“Lột xác” cho không gian sống với những món nội thất bằng tre trúc đẹp “không tưởng”

Với đặc tính bền dẻo, dễ thi công, dễ kết hợp, tre, trúc và cả tầm vông đang dần trở thành một vật liệu được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Ngoài màu nâu vàng nguyên bản của tre, trúc, tầm vông để trở nên bắt mắt và hiện đại hơn, các kiến trúc sư đã tìm cách xử lý bề mặt tre trúc và phun màu.

Với các thao tác này, nhiều khả năng, tre, trúc, tầm vông sẽ là một giải pháp thay thế hữu hiệu cho gỗ truyền thống, mang đến một dáng vẻ mới, một diện mạo mới cho công trình. Đồng thời còn là một hành động thể hiện ý thức bảo vệ môi trường rất thiết thực.

 

Nội thất tre trúc

 

Ai cũng muốn có thật nhiều không gian lưu trữ, song ai cũng sợ sự bừa bộn, không ngăn nắp. Bạn nghĩ sao về món đồ nội thất có khả năng lưu trữ vượt quá mong đợi này? Được cấu thành từ những dải tre có thể đẩy ra hoặc thu vào để đạt được hình dạng như mong muốn, món nội thất đa năng này có thể lưu trữ khá nhiều món đồ đấy.

 

Cổng vòm được thiết kế bằng tre trúc

Bộ bàn ghế tiếp khách được làm từ ván ép tre sang trọng, kết hợp với không gian mở nhìn ra ban công giống như bạn đang được sống một làng quê thanh bình nào đó.

 

 

Bộ bàn ghế tre trúc

 

Bạn có bao giờ nghĩ rằng nội thất phòng ngủ bằng chất liệu tre trúc có thể mang phong cách sang trọng và hiện đại như thế này không…

 

Nội thất phòng ngủ

 

Nếu khéo tay một chút, bạn hoàn toàn có thể tự chế giá móc treo quần áo độc đáo như thế này, thậm chí, ngay cả chiếc tab bên dưới, bạn cũng có thể mày mò tự làm được cơ đấy!

 

 

 

 

 

 

 

088.9659.008

Contact Me on Zalo